SÁCH HACK NÃO IELTS

Nạp siêu tốc 1550 từ vựng tiếng Anh và collocations trong 50 ngày, đủ từ vựng để đạt 6.0 IELTS/ 850 TOEIC/ 8.5 điểm thi THPT quốc gia.

Đăng ký mua ngay

Thống kê cho thấy, nếu ở trình độ trung cấp chỉ cần biết toàn bộ từ vựng trong đề thi thì ngay lập tức bạn có thể tăng tới trung bình 26% điểm thi của bài thi đó. Khi đã có được từ vựng thì tất cả mọi thứ khác đều trở nên rất đơn giản. 

Nhưng từ vựng lại là thứ khó học nhất trong tiếng Anh. Có thể vì bạn lười hoặc vì bạn thử đủ cách cũng không thể nhớ được và cứ thế tắc mãi ở trình độ căn bản. 

Bất kể bạn tắc ở trình độ cơ bản bao lâu

Bất kể bạn ngại và lười học tiếng Anh đến như nào

Thì đây chính là cuốn sách được thiết kế cho chính những người không có năng khiếu như bạn.

“HACK NÃO IELTS” KHÔNG GIỐNG VỚI BẤT CỨ CUỐN SÁCH
HỌC TIẾNG ANH NÀO BẠN TỪNG CÓ TRƯỚC ĐÂY

 • Thứ nhất: sách không hiệu quả, Step Up trả lại tiền. Step Up hiểu rằng bạn không chỉ đầu tư tiền bạc và công sức mà còn cả hi vọng mỗi khi chọn một cuốn sách. Ngay từ khi thiết kế những bài đầu tiên, chúng tôi phải thử nghiệm và kiểm tra trên hàng trăm học viên để đảm bảo bài học chắc chắn hiệu quả cho người học. Đây có lẽ là cuốn sách đầu tiên ở Việt Nam có chính sách này. Đây là lời hứa của Step Up về chất lượng nội dung và in ấn có một không hai của cuốn sách. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. 
 • Thứ hai: Đây là cuốn sách đầu tiên ở Việt Nam vận dụng hai phương pháp học từ vựng tốt nhất thế giới. Đó là phương pháp Âm thanh tương tự và Truyện chêm. Hiệu quả tới nỗi chính Step Up cũng không thể tin nổi là một cuốn sách thiết kế nhắm tới đối tượng đi học đi làm mà cả các khán giả 7 tuổi và 70 tuổi học cũng vào. Bạn không tin? Hãy dành thời gian đọc hàng ngàn phản hồi của người học trên web. Step Up chỉ nói câu chuyện thật của các nhân vật thật.
 • Thứ ba: Bạn sẽ được hỗ trợ trọn gói trong vòng 1 năm kể từ ngày mua cuốn sách. Bạn có bất cứ câu hỏi nào về chuyện học tiếng Anh hoặc hỏi về nội dung cuốn sách, Step Up sẽ giúp bạn trả lời mọi câu hỏi. Step Up đầu tư hẳn một đội chăm sóc khách hàng hàng chục người. Ngoài ra bạn cũng có thể học cùng với nhóm học trên Facebook. Đi với đồng đội sẽ đi được xa hơn và bạn không còn cô đơn. Mục tiêu cao nhất của Step Up khi làm sách là người học sẽ học tới những trang cuối cùng chứ không chỉ học chục bài rồi bỏ. Một chính sách chăm sóc khách hàng không dễ dàng tìm thấy được ở trong các cuốn sách khác ở Việt Nam. 
 • Thứ tư: Cuốn sách này cực kì sát đề thi và thực dụng để tăng điểm. Bên mình đã làm phỏng vấn với hàng chục giáo viên và cao thủ thi cử để ra được danh sách từ vựng đáng học cho trình độ trung cấp muốn lên cao hơn. 
 • Thứ năm: Học là mê. Đa phần trong số chúng ta lười học nhưng lại chăm đọc truyện. Các truyện trong cuốn sách đều có thể cắt ra và đưa lên tạp chí hài. Đội ngũ viết truyện, minh hoạ và dàn trang đều được Step Up đặt hàng từ những tác giả của các NXB lớn trên thế giới. Không chỉ chất về nội dung mà chất cả về hình thức. Sách được in 4 màu trên giấy ngoại, đây rất có thể là “hoa hậu” trong giá sách của bạn. 

MUA SÁCH HACK NÃO IELTS

Đăng ký mua ngay

HÀNH TRÌNH 6 BƯỚC NHỚ ĐƯỢC VĨNH VIỄN
VÀ DÙNG ĐƯỢC TỪ VỰNG TRONG CẢ 4 KỸ NĂNG

Bước 1: Đọc chuyện chêm. Bạn chỉ cần đọc thôi, bộ não con người sau hàng chục triệu năm tiến hoá đã có khả năng bẻ khoá được từ tiếng Anh nằm trong văn cảnh tiếng Việt. Chiều nhớ từ vựng từ Anh sang Việt sẽ được xử lí ngon lành. Mọi truyện trong cuốn sách đều vô cùng hấp dẫn và hài hước, bạn sẽ thích đọc tới những truyện cuối cùng. 

 

Bước 2: Bật bài nghe lên và điền vào chỗ trống. Bạn sẽ luyện được khả năng nghe và nhớ được chính tả của từ

 

Bước 3: Làm bài tập cụm từ/ từ đồng nghĩa. Một trong 4 tiêu chí để các examiner chấm điểm là việc sử dụng linh hoạt từ vựng và không bị lặp từ.

 

Bước 4: Học từ vựng qua Âm Thanh Tương Tự được  bẻ khóa sẵn. Từ học thuật và khó nhớ tới đâu cũng  thấm vào trí nhớ của bạn cực kì dễ dàng. Tại sao  Step Up lại phải vẽ tay từng hình cho mỗi từ vựng?  Bởi vì hình ảnh sẽ giúp tăng tới 50% hiệu quả ghi  nhớ và gợi nhớ từ vựng.

 

Bước 5: Tự viết nên một câu chuyện từ các từ vựng trong bài. Đây là bước cuối để từ vựng thực sự được chuyển vào trí nhớ dài hạn của bạn. Phần speak out chính là dàn ý giúp bạn phát triển bài nói IELTS Speaking part 2.

 

Bước 6: Nghe từ điển audio của các từ vựng đi kèm ví dụ. Làm gì còn có cách nào ôn tập hoàn hảo hơn cho những người bận rộn là vừa nấu cơm vừa nghe.

MUA SÁCH HACK NÃO IELTS

Đăng ký mua ngay

ĐỌC THỬ SÁCH HACK NÃO

Download bản đọc thử
Đăng ký mua ngay

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

✓ GIẢM 25% chỉ còn 790.000 đ (1.055.000 đ)

✓ FREE SHIP toàn quốc

✓ HOÀN 100% TIỀN cho những bạn học hoàn thành cuốn sách trong 30 NGÀY.

✓ Hoàn sách – hoàn tiền trong 5 ngày nếu bạn thấy cuốn sách không hiệu quả.

✓ GIẢM 35% khi mua Combo Sách Hack não 1500, Hack Não IELTS và Khóa học Online , chỉ còn 990.000 đ (1.550.000 đ)

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Tại sao sách đắt thế?

Bộ sách Hack Não IELTS gồm 2 quyển in màu trên giấy Nhật, kích thước A4, mỗi quyển lên tới hơn 400 trang, tương đương với 4 cuốn sách học thông thường. Bạn cũng có thể so sánh sách như một bộ gồm 50 cuốn truyện tranh, vừa giúp bạn có đủ vốn từ vựng trung cấp, lại vừa để đọc giải trí hàng ngày.

2. Sách to, dày thế học bao giờ mới hết?

Bạn yên tâm, 50% diện tích cuốn sách và hình ảnh và tranh vẽ đan xen. Cộng với nội dung các câu truyện và câu âm thanh tương tự hoàn toàn khác nhau, không có sự lặp lại nhàm chán.

3. Chỉ học từ thôi có dùng vào nói và viết được không?

Sách gồm cả từ và cụm từ, collocation, có câu truyện tình huống cho biết cách sử dụng, có ví dụ minh hoạ và cả audio… bạn hoàn toàn yên tâm có đủ 8 mảnh ghép để sử dụng vào nói và viết.

4. Học qua Âm thanh tương tự có hỏng phát âm không?

Hoàn toàn không nhé, sách đã đi kèm phần từ điển bằng âm thanh cho mỗi từ và não bạn sẽ lưu giữ âm thanh này. Còn phần phiên âm tiếng Việt của từ chỉ là “cầu tạm” cho tới khi từ vựng đó được lưu trong trí nhớ dài hạn. Và sách còn giúp bạn học đủ 8 mảnh ghép của từ nên bạn cứ yên tâm học theo đúng hướng dẫn nhé.

Đăng ký mua ngay

STEP UP ENGLISH – HACK NÃO IELTS

 • Địa chỉ: Lô số 11, ngõ 219 – Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện Thoại: 0969.409.766
 • Email: sachhacknao.stepup@gmail.com
 • Số lượng: Bộ 2 cuốn
 • Số trang: 424/cuốn
 • Khổ in: A4
 • Tác giả: Nguyễn Hiệp